Sẽ chỉ có 1 triệu chiếc Galaxy Note Edge có mặt trên thị trường Cập nhật: 31/10/2014 11:59:10 AM

Sẽ chỉ có 1 triệu chiếc Galaxy Note Edge có mặt trên thị trường

Khi Galaxy Note Edge xuất hiện, nhiều người đã nghi ngờ rằng thiết bị này sẽ chỉ có mặt hạn chế trên thị trường và hoá ra nghi ngờ này đã thực sự thành hiện thực.

Tại một cuộc họp báo tại Hàn Quốc, Chủ tịch Samsung là DJ Lee cho biết Galaxy Note Edge thực ra là một biến thể của Note 4, thiết bị này sẽ bắt đầu bán tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10, nhưng sẽ xuất hiện khá hạn chế tại các quốc gia khác vào đầu năm sau.

Galaxy Note Edge sẽ rất hiếm hàng

Galaxy Note Edge sẽ rất hiếm hàng

Samsung cũng dự định sẽ chỉ xuất xưởng khoảng 1 triệu chiếc Note Edge trong năm nay, một con số tương tự với dự đoán của nhiều chuyên gia phân tích thị trường.

Một thiết bị của tương lai

Một thiết bị của tương lai

Công nghệ màn hình cong được sử dụng trong Galaxy Note Edge hầu như trông giống như một cái gì đó đến từ tương lai và khó có thể phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thật tuyệt vời là Samsung đã quyết định phát hành Note Edge cùng lúc với Note 4 và tạo cơ hội cho một số người sở hữu sản phẩm độc đáo này.

 (Theo Sammmobile)


A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct ()

Filename: Unknown

Line Number: 0